THƯ NGỎ


Trước hết, Ban GĐ Công Ty Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.

Công Ty Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn – Tên Giao Dịch: SGC TOURIST, với  đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tổ chức , phục vụ khách du lịch chu đáo và nhiệt tình, SGC TOURIST sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách trong suốt chuyến tham quan.

SGC TOURIST sẽ làm Quý khách hài lòng với các điểm đến phong phú và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Tour du lịch nước ngoài với hành trình đến Bắc Kinh - Thượng Hải, Czech – Slovakia – Hungary, Hongkong – Macau, Bangkok – Pattaya, ... Tour trong nước đến Đà lạt – Cao nguyên, Đồng bằng sông Mekong, Nha Trang, Ninh Chữ - Vĩnh Hy, Đảo ngọc Côn Sơn, …

SGC Tourist có hệ thống mạng lưới kinh doanh  đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị - hội thảo - sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ tư vấn du học, dịch vụ vận chuyển du lịch, đặt phòng khách sạn.

SGC Tourist luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, SGC Tourist sẽ là người bạn đồng hành tin cậy mang đến cho Quý khách những chuyến du lịch thật vui tươi, bổ ích và thú vị.

Xin nồng nhiệt đón chào và hân hạnh phục vụ Quý khách trong chương trình du lịch của chúng tôi.
IMG 2880

IMG 2874

CÔNG TY  DU LỊCH VĂN HÓA SÀI GÒN

Add:         1147 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp,  Tp.Hồ Chí Minh
Tel:           028.35 890 700         Fax:   028. 35 890 710
Hotline:    0902. 751 115
Website :  www.vanhoasaigon.com
Email :       This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.