KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

IMG 3814

Có thể nói 4 năm không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng không quá ngắn để thương hiệu Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn (SGC Tourist) được mọi người biết đến và đón nhận nhiệt tình. Sau 4 năm, với rất nhiều những khó khăn khi bước đầu hòa nhập thị trường, tìm kiếm đối tác, khách hàng… 

4 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Có thể nói 4 năm không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng cũng không quá ngắn để thương hiệu Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn (SGC Tourist) được mọi người biết đến và đón nhận nhiệt tình. Sau 4 năm, với rất nhiều những khó khăn khi bước đầu hòa nhập thị trường, tìm kiếm đối tác, khách hàng… Công Ty Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn đã gặt hái được những thành công nhất định trong thời gian vừa qua. Khách hàng công ty ngày càng tăng và tự hào hơn đó chính là sự uy tín và thương hiệu công ty Du lịch Văn Hóa Sài Gòn ngày càng được mọi khách hàng và đối tác tin cậy và hợp tác lâu dài. Để có được thành công ngày hôm nay thì không chỉ riêng sự làm việc nhiệt huyết của từng bộ phận trong công ty mà phải có sự định hướng rõ ràng về chiến lược kinh doanh để phát triển của công ty từ Ban Giám Đốc của Công Ty Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn. Tuy nhiên đây chỉ là những bước đi ban đầu để chuẩn bị cho một quá trình đổi mới, phát triển lớn mạnh hơn.

IMG 3854

Toàn thể Nhân Viên Công Ty Du Lịch Văn Hoá Sài Gòn

IMG 3835

IMG 3830


Nhân dịp ngày thành lập Công ty TNHH Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn ( SGC Tourist ) 2/3/2012 – 2/3/2016. Ban Giám Đốc Công ty đã tổ chức một bữa tiệc thân mật với sự góp mặt của toàn thể nhân viên của các bộ phận kinh doanh, kế toán và hướng dẫn viên cũng như là sự góp mặt của những đối tác đã hợp tác lâu dài với công ty.
Ban Giám Đốc Công Ty Du lịch Văn Hóa Sài Gòn ( SGC Tourist ) đã có đôi lời phát biểu về quá trình hình thành công ty và định hướng phát triển công ty trong tương lai với nhiều sản phẩm Tour Mới, Lạ, Độc Đáo đặc biệt là Giá Rẻ nhưng Cam Kết Đầy Đủ Mọi Dịch Vụ.

IMG 3838

IMG 3842
Thay mặt cho Công Ty Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn ( SGC Tourist ) xin gửi lời cảm ơn đối với tất cả các quý khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua, xin cảm ơn tất cả các quý đối tác đã hợp tác lâu dài với công ty.

 

â