KINH NGHIỆM DU LỊCH TIẾT KIỆM CHO BẠN

 

cheap-travel-in-europe-save-money-and-europe-travel

Các bạn thân mến, hầu như ai cũng cho rằng, du lịch là một thứ gì đó thiên về những điều xa xỉ và giành cho những người có nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn không cần phải sử dụng tất cả số tiền tiết kiệm và những khoản bạn đang có để có thể lựa chọn cho mình một chuyến du lịch với các dịch vụ “đẳng cấp”.SGC Tourist sẽ cùng bạn đồng hành và mang đến cho bạn nhiều chọn lựa cho chuyến du lịch của mình thêm hấp dẫn, phù hợp với chính sách của bạn.


1. Tận dụng các chương trình khuyến mãi và giảm giá

 

od2ciu4 hfxv

Bạn đừng bao giờ sợ người khác sẽ đánh giá mình như một kẻ “hà tiện” khi đang sử dụng dịch vụ của các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá. Bởi bạn sẽ tìm thấy các chương trình giảm giá khi mua vé máy bay hoặc đặt phòng khách sạn trực tuyến, được các công ty đưa ra nhưng với chất lượng tốt và không hề có sự “phân biệt đối xử”.
Đặc biệt là SGC Tourist luôn có những chính sách ưu đãi và khuyến mãi cực hot cho những ai yêu thích du lịch và muốn khám phá.


2. Đi du lịch trong mùa thấp điểm

 

cheap-flights

Đi du lịch vào giai đoạn này bạn sẽ tránh được các đám đông ồn ào và có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền, bởi thông thường giá vé tàu, xe thường rẻ hơn vào giai đoạn này. Đặc biệt đây cũng là thời điểm các hãng hàng không thường tung ra các chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, việc không bị mắc “kẹt” trong các đám đông sẽ cho phép bạn có thể tận dụng tối đa thời gian để đi tới bất kỳ địa điểm du lịch nào mà bạn muốn. Hơn nữa, giá cả của các khách sạn, nhà hàng ăn uống, cửa hàng lưu niệm thường cũng rẻ hơn mùa cao điểm rất nhiều.


3. Đặt các chuyến du lịch vào phút cuối.


Bạn có thể không biết chính xác được ngày bạn muốn đi, nhưng nếu lịch trình của bạn linh hoạt, thì bạn nên đặt các dịch vụ du lịch vào phút cuối, vì có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Vào phút chót, thông thường thì các dịch vụ sẽ được giảm giá đáng kể, bởi các công ty sẽ muốn thu hồi vốn và lấp đầy chỗ trống cho chuyến đi. Vì vậy nếu bạn bất chợt có hứng thú muốn đi du lịch, hãy thử đặt những tour du lịch vào phút chót xem sao, đi với những kế hoạch nằm ngoài dự kiến biết đâu sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất.


4. Luôn chắc chắn rằng bạn đang nhận được mức giá tốt nhất


Để đảm bảo bạn đang nhận được mức giá và dịch vụ tốt nhất, hãy dành thời gian tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau. Bạn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, do vậy bạn sẽ vui vẻ hơn khi đồng tiền đó được chi một cánh chính đáng. Nghiên cứu và so sánh giá trên internet cũng là một cách hay, nên kiểm tra giá vào những ngày khác nhau, bởi một số công ty đăng giá bán vào giữa tuần thường rẻ hơn so với cuối tuần.


5. Xem xét các chuyến du lịch tình nguyện

 

IMG 3122-Medium

Những chuyến đi tình nguyện sẽ là một cách tuyệt vời giúp bạn trải nghiệm những nét văn hóa địa phương, vừa tạo ra sự khác biệt vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể. Không khó để bạn có thể tìm cho mình một chuyến đi tình nguyện nhiều ý nghĩa, bạn có thể tham gia vào những chương trình như: dạy học cho trẻ em ở các bản làng xa xôi, đi thăm các bé ở trại trẻ mồ côi, thăm các cụ già ở viện dưỡng lão… ở những tỉnh xa. Nếu giỏi tiếng Anh, bạn cũng có thể tham gia vào mạng lưới các tình nguyện viên quốc tế và sẽ được đi đến nhiều quốc gia khác nhau trong các chương trình nhân đạo. Các chuyến đi tình nguyện sẽ không có mùa cao điểm, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những dịch vụ di chuyển giá rẻ. Nhiều tổ chức tình nguyện cũng thường kết hợp tổ chức các chuyến du lịch tại địa phương nơi các thành viên tham gia tình nguyện, đây cũng là cách vừa thú vị vừa ý nghĩa để bạn trải nghiệm những nền văn hóa ở các địa phương khác nhau với giá cả rất phải chăng.