Đóng

Quy định chung

Quy định chung

I. CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng việc đặt tour trên website,gửi e-mail, fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn.
Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 15 ngày khởi hành (khách đoàn) và 05 ngày (khách lẻ). Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từkhi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn)sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.
II. GIÁ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ .
Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
Những thay đổi trong chương trình tham quan ngaytrước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của kháchđều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thốngnhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá toursẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ)và hợp đồng (khách đoàn)
Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.
III. THÀNH VIÊN LÀ TRẺ EM
1. Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
2. Mức giá dành cho trẻ em:
Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa )
Trẻ em từ 6 tuổi đến 11 tuổi: 70% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)
Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.
3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc cácem cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi cácem khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.
IV. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ
Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn:
Nếu Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn không thực hiện được chuyến đi, Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhàhàng, xe cộ, tàu thuyền…
Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:
Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàncủa khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Hủy sau khi đăng ký (đặt cọc): 30% Tổng giá trị của chương trình du lịch.
Hủy trước 7 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch
Hủy trước 3 ngày: 70% tổng giá trị của chương trình du lịch.
Hủy trong vòng 3 ngày: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báotrực tiếp với Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn bằng văn bản e – mail hoặc fax và phải được Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.
V. GIẤY TỜ TÙY THÂN
Chứng minh nhân dân.
Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
Giấy khai sinh cho em bé.
Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.
VI. HÀNH LÝ
Hành lý gọn nhẹ.
Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
Du Lịch văn Hóa Sài Gòn không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.
VII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI
Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trướ cho Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn ngay tại thời điểm đăng ký, Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vậnchuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.
VIII. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI
Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi vềDu Lịch Văn Hóa Sài Gòn trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn tiến hành xem xét kịp thời.
Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vuilòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn ngay trước khi kết thúc tour.
IX. TRÁCH NHIỆM
1. Về phía công ty:
Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàngtrong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách(nếu có).
Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.
2. Về phía khách hàng:
Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.
Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủtheo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịchDu Lịch Văn Hóa Sài Gòn.
3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác, Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
4. Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng
Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếuviệc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa ánkinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liênquan sẽ do bên thua chịu.
X. XUẤT HÓA ĐƠN:
Khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour ngay lúc đăng ký hoặc trễ nhất trong vòng một tuần sau khi kết thúc chương trình tour. Công Ty từ chối giải quyết đối với các trường hợp yêu cầu xuất hóa đơn do khách thông báo chậm trễ hơn quy định.