Đóng

13/09/2022

Tổ chức Team Building – Gala DinnerĐến với chương trình du lịch kết hợp Teambuilding và Gala Dinner trọn gói, tất cả các thành viên sẽ có một chuyến du lịch nghỉ ngơi ý nghĩa, với những hoạt động tập thể vui nhộn. Thể hiện lên tinh thần đoàn kết, tự do thỏa sức sáng tạo ăn ý với nhau hơn trong công việc
Đêm Gala Dinner ngoài việc cho các thành viên trong công ty có dịp ngồi lại với nhau sau những giờ làm căng thẳng, mệt mỏi. Còn là cơ hội để các thành viên trong ban điều hành công ty chia sẻ về các kế hoạch phát triển tiếp theo của công ty, phát thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong từng lĩnh vực, tiếp thêm động lực và cảm hứng làm việc cho các thành viên trong công ty.

Một sự thay đổi lớn là điều mà mỗi người đều sẽ cảm nhận sau chương trình. Một sự thay đổi tích cực, mong muốn đóng góp và hỗ trợ đồng đội cùng phát triển vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi thực hiện điều bạn muốn…

Với đội ngũ tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp cùng với những hướng dẫn viên giỏi, đầy sáng tạo, SGC Tourist luôn có những giải pháp và phương án thích hợp để biến mục tiêu của Quý khách hàng thành hiện thực.
🔥 🔥 Tại sao nên chọn Tour Teambuilding của SGC Tourist ?
🔥 Đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp
🔥 Trò chơi sáng tạo, hấp dẫn, mới lạ và rất thực tế
🔥 Thương hiệu uy tín được đông đảo các tập toàn kinh tế tin dùng.
🔥 Hiệu quả cao, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, mục tiêu tổ chức teambuilding cho các doanh nghiệp
🔥 Chi phí cạnh tranh
🔥 Nhiều ưu đãi hấp dẫn
🌟🌟Hãy cùng SGC Tourist trải nghiệm ngay dịch vụ tour kết hợp Team Building và Gala Dinner tại các thành phố biển như:
– Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu, Ninh Chữ, Phú Quốc…
– Rừng Madagui, Đà Lạt…
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, Du Lịch Văn Hóa Sài Gòn cam kết mang lại cho khách hàng 1 chương trình Teambuilding đầy sắc màu tươi mới, để lại dấu ấn trong lòng các thành viên trong đoàn.

CTY TNHH DU LỊCH VĂN HÓA SÀI GÒN

Đ/c: 1147 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Số CNĐKKD: 0311592373

Sở Kế hoạch và đầu tư cấp ngày 02/03/2012.

Điện thoại: (028) 35 890 700

Hotline: 0902 751 115